S.C.I. mê án tập

Tập đoàn hủ nữ núp bóng những chàng cảnh sát đẹp trai!

[SCI] Vụ án thứ năm – Chương 1

Bóng ma ám ảnh 

01 –  Kẻ trừng phạt trong đêm

Beta: Med & Lu

 

Con chó nhỏ nằm chết trong ngõ hẹp

Anh trai cầm tay em nhỏ đi qua.

Nhìn con chó bị chặt thành từng mảnh

Cậu em trai nức nở vì chó con.

.

Anh trai hỏi sơn tước bay ngang

“Ngươi có thấy kẻ giết con chó nhỏ?”

Sơn tước vụt qua, hót rằng: “Ta không biết”

Anh trai bèn hỏi chuột trong kho

“Kẻ giết nó, ngươi có biết là ai?”

Chuột kho kêu lên, ý nói: “Ta không biết”

Anh trai gặp đi qua một con kiến

“Kẻ giết chó, ngươi có biết là ai?”

Kiến đáp lại: “Ngươi phải hỏi ánh trăng”

.

Anh trai ngẩng đầu nhìn trăng sáng

“Ngươi có biết?” Gật đầu “Ta có thấy

Kẻ giết nó – em trai nhỏ của ngươi”

Anh trai cúi đầu nhìn em trai nhỏ

Đứng bên xác chó, bờ vai run run

Không phải khóc, mà là cười nói

Ngẩng đầu nhìn anh trai nó:

“Là con chó nhỏ tự giết mình thôi”

==

Tháng ba, tiết xuân dần hiện rõ, mọi người trong SCI phá xong đại án, đang chờ đón ba ngày nghỉ ngơi hiếm có.

“Miêu Nhi? Cậu làm gì thế?” Bạch Ngọc Đường thấy Triển Chiêu trải ra một đống văn kiện, thư với tài liệu trong phòng ngủ, khó hiểu hỏi.

Triển Chiêu ngẩng đầu nhìn anh, “Tìm tư liệu.”

“Tìm tư liệu gì?” Bạch Ngọc Đường đẩy đống sách vở ra mà tiến lại, “Cậu lại muốn viết sách à?”

“Ừ ~~” Triển Chiêu lăn lăn lăn, cuối cùng tìm được một tập văn kiện, đưa ra: “Tiểu Bạch, đây là vụ án cuối cùng cậu nhận trước khi rời khỏi đội Hình sự à?”

Bạch Ngọc Đường đưa tay nhận rồi nhìn qua, “Đúng vậy, vụ án lúc đầu do tôi phụ trách, sau rồi vì tôi chuyển qua SCI nên vụ này giao lại cho Ngải Hổ.” Vừa nói, vừa lật tư liệu xem… “Án chưa phá?” Bạch Ngọc Đường giật mình, “Vụ này đã nửa năm rồi còn chưa phá?!”

Triển Chiêu gật gật đầu, nói: “Tên hung thủ kia được giới truyền thông gọi là ‘Kẻ trừng phạt trong đêm’.”

 “Cái gì mà ‘kẻ trừng phạt’…” Bạch Ngọc Đường khó chịu nhướng mày, “Mấy tên côn đồ bị giết toàn là trộm vặt, không thì cũng là ẩu đả gì gì đó, không đáng tội chết.”

“Vụ án này thật kỳ lạ.” Triển Chiêu nói, “Không hề có động cơ, người bị hại cũng không có điểm nào giống nhau, cuối cùng ‘kẻ trừng phạt trong đêm’ này còn vô duyên vô cớ mà biến mất.”

Bạch Ngọc Đường ngồi sát bên người Triển Chiêu, nhéo mũi anh, “Cái con mèo này, khó được dịp nghỉ ngơi, đừng nói đến hung thủ với xác chết nữa có được không?”

Triển Chiêu vuốt ve tay anh, “Đúng rồi, vừa rồi cậu làm cái gì mà bận bịu ngoài kia thế?”

“Tôi giặt sạch quần áo cho cậu!” Bạch Ngọc Đường cười ha hả, “Chăm chỉ không?”

“Cái gì?” Triển Chiêu lao tới giật mạnh cửa tủ quần áo, phát hiện cái tủ trống trơn, quay ra ban công, một đống quần áo chỉnh tề phơi thành hàng, “Con chuột bạch kia, tại sao lại đem giặt sạch hết đồ của tôi thế hả?!”

“Lần trước cậu còn dám để mẩu da xác chết vào túi áo!” Bạch Ngọc Đường lý lẽ hùng hồn, “Ai biết cậu còn cho cái khỉ gì vào nữa? Hôm nay trời cũng nắng đẹp, giặt sạch hết cho đấy.”

“Con chuột chết! Cậu mắc bệnh sạch sẽ trầm trọng rồi!” Triển Chiêu phẫn nộ, “Tối nay tôi phải làm sao? Chúng ta còn phải đi xem Tề Nhạc biểu diễn cơ mà!”

         ………

Tối đến, cổng sân vận động thành phố S, Bạch Ngọc Đường một bộ trắng từ đầu đến chân cùng với Triển Chiêu, cũng một bộ trắng từ chân lên đầu, cùng nhau xuống xe.

Nhìn đến đám đông fan ca nhạc bu kín trước mắt, Bạch Ngọc Đường kinh ngạc há hốc mồm, “Sao lắm người thế này? Con nhóc đó nổi tiếng đến thế?”

 Triển Chiêu liếc mắt nhìn anh: “Đây chính show diễn tại sân vận động sức chứa vạn người. Hiện giờ nhóm nhạc của Tề Nhạc rất được giới trẻ hâm mộ.” Vừa nói vừa nắm chặt lấy cổ áo trắng đang mặc trên người, tức điên lên được! Quần áo Bạch Ngọc Đường mặc từ hồi đi học mà giờ anh vẫn mặc vừa —— Tức chết đi mà!

“Con nhóc Tề Nhạc không phải có tình yêu tình đương gì đó với Hổ Tử sao?” Bạch Ngọc Đường vừa nói dứt miệng đã bị Triển Chiêu bịt chặn miệng, “Ở đây chỗ nào cũng có phóng viên, bị nghe thấy là xong đó.” Nói xong, kéo Bạch Ngọc Đường đi vào trong.

“Miêu Nhi, cậu càng ngày càng bạo lực…” Bạch Ngọc Đường bị kéo tay lôi đi, cảm thấy bộ dạng Triển Chiêu đằng đằng sát khí nhảy vào đám người thật sự là rất đáng yêu. Cũng lúc này, một người cúi đầu, rảo chân đi ngược hướng bọn họ. Những người khác đều đi vào trong, chỉ có hắn là đi ra ngoài, có vẻ hơi lạc lõng. Hắn cúi đầu, không phát hiện ra Bạch Ngọc Đường, tốc độ đi cũng đặc biệt nhanh, đột nhiên nhận ra trước mặt có người thì đã thấy bóng trắng lọt tràn vào tầm mắt.

Người nọ vừa ngẩng đầu, đối mặt với Bạch Ngọc Đường, “Cẩn thận!” Triển Chiêu quay đầu lại nhìn thấy, túm ngay lấy Bạch Ngọc Đường.

Linh hoạt lắc mình tránh đi, nhưng bả vai vẫn bị đụng một chút, Bạch Ngọc Đường thấy người nọ mặt mày râu ria, tuổi hình như không nhỏ, vội cười, nói “Sorry~~”, rồi quay thân theo dòng người vào sân vận động.

Người nọ dừng bước, ngoái đầu lại nhìn chằm chằm bóng trắng đang rời xa, tựa như bị đóng đinh tại chỗ, vẫn không nhúc nhích.

Lúc sau, ai đi qua hắn cũng cảm thấy hắn là kẻ điên —— Bởi vì hắn luôn miệng khẽ lặp đi lặp lại: “Bạch… đẹp, Bạch quả nhiên luôn đẹp hơn Hắc…”

Buổi diễn kéo dài đến hơn bốn giờ đồng hồ. Lúc ra ngoài, Bạch Ngọc Đường choáng váng ù tai, xem ra còn mệt hơn cả đi bắt trộm, thế nhưng Triển Chiêu đi bên cạnh lại rất hưng phấn.

Theo lời giảng của song sinh họ Đinh, vẻ ngoài con người rất chi lừa tình nhau: Nói thí dụ như Bạch Ngọc Đường, lần đầu mới gặp có thể thấy anh là công tử hào hoa, nhưng thật ra từ nhỏ đã chịu gia giáo cực nghiêm. Uống rượu, nhuộm tóc, ăn mặc hở hang, tán gái… Đừng nói là làm, ngay cả nghĩ còn không dám nghĩ, lại còn sạch sẽ hơi bị thái quá. Nếu nói Bạch Ngọc Đường vì ngoại hình phong lưu hơn người mà chịu vô số thiệt thòi, thì Triển Chiêu lại vì ngoại hình thuần lương trăm phần trăm của mình làm người khác chịu vô số thiệt thòi.

Ngồi vào trong xe, Bạch Ngọc Đường xoa xoa thái dương, “Ồn ào kinh ~~ “

“Tiểu Bạch, kia có phải là người vừa rồi đụng cậu không?” Triển Chiêu đột đưa tay chỉ theo hướng vừa nói.

“A?” Bạch Ngọc Đường nhìn theo hướng chỉ của Triển Chiêu, quả nhiên, thấy người lúc trước đụng vào anh vẫn đứng nguyên vị trí đó, nhưng vì lúc ra khỏi sân vận động, bọn họ lại đi cửa khác nên không phát hiện.

“Không phải anh ta đứng nguyên từ đó tới bây giờ chứ?” Bạch Ngọc Đường mở cửa xe, lại bị Triển Chiêu giữ chặt, “Cậu muốn làm gì vậy?”

“Tôi đi xem.” Bạch Ngọc Đường thấy tên kia vẫn đứng đó không nhúc nhích như trước, có chút nghi hoặc.

“Tôi cũng đi, người nọ xem ra rất không bình thường!” Triển Chiêu hơi lo lắng, cũng muốn xuống xe.

Chính lúc này, chỉ thấy một đám thiếu niên ào ra từ sân vận động, tay cầm đuốc lửa, tay cầm đèn huỳnh quang cỡ lớn, vừa hát vừa nhảy. Đám người lao ra khuất bóng dáng người kia. Khi họ đi qua rồi, nhìn lại…

Người kia, đã mất dạng.

Bạch Ngọc Đường khó tin dụi mắt, quay đầu lại nhìn Triển Chiêu, thấy anh cũng có vẻ giật mình. Hai người đến vị trí kia, nhìn xung quanh, không phát hiện người nọ… Cứ như đã bốc hơi mất dạng.

“Quỷ quái!” Trở lại trong xe, Bạch Ngọc Đường cột dây an toàn, “Miêu Nhi, vừa rồi cậu có nhìn rõ tên đó không?”

Triển Chiêu nhún vai, “Không, chỉ thấy dáng người thôi. Mà chẳng phải cậu đã đối mặt với hắn sao? Không nhớ rõ mặt à?”

“… Là nam, nhưng mặt đầy râu… Tôi còn tưởng là một lão già…” Bạch Ngọc Đường khởi động xe, “Nhưng vừa rồi nhìn dáng đứng đó, không giống lão già.”

“Nói không chừng người giống người, nhìn lầm thôi…” Triển Chiêu nháy mắt mấy cái, “Hay là một fan cuồng nhiệt, không có tiền mua vé, vào không được chỉ đành đứng ngoài nghe đến hết.”

Bạch Ngọc Đường cũng cảm thấy buồn cười, không nghĩ nhiều nữa. Xe chạy được nửa đường, ngang qua khu phía Đông, thấy ven đường đỗ không ít xe cảnh sát, một đám người dựa vào tường ôm đầu, trên mặt đất đều là dao chặt dưa với cả đống hung khí khác.

Tạt xe qua, Bạch Ngọc Đường hạ cửa xe hỏi một nhân viên cảnh sát, “Xảy ra chuyện gì?”

Nhân viên cảnh sát trẻ kể lại đầu đuôi cho Bạch Ngọc Đường xong, khẩn trương đến mức lắp bắp: “Ưm… Bạch đội trưởng… chuyện này, lũ đầu gấu khu Đông với khu Tây quyết đấu sống còn với nhau.”

Bạch Ngọc Đường khẽ chau mày, “Khu Đông Tây không phải rất yên bình hay sao? Thế nào lại đánh nhau?”

Viên cảnh sát cúi đầu nhỏ giọng, đáp: “Mấy hôm trước, lão đại khu Tây là Hắc Ngư đã chết, người của khu Tây nói là khu Đông làm, muốn báo thù. Hôm qua Nhị đương gia khu Đông là lão Hồng cũng lăn ra chết, cái chết của hai người có điểm tương tự, cho nên người khu Đông nói là khu Tây làm, hôm nay liền tụ tập chém giết lẫn nhau.”

Bạch Ngọc Đường gật gù, “Hắc Ngư và lão Hồng đều chết? Chết như thế nào?”

“Nghe nói đều chết ở nhà.” Viên cảnh sát thủ thế cầm súng, “Đều là đầu nát bươm, súng lục còn bị đóng lại trên tường, xem ra là thanh toán xã hội đen.”

“Súng bị đóng lại trên tường?” Triển Chiêu thắc mắc, “Dùng đinh đóng í hả?”

“Cụ thể tôi không rõ lắm.” Viên cảnh sát trẻ gãi gãi đầu, “Tôi cũng chỉ nghe người ta đồn thôi.”

Đang nói, chợt nghe một cảnh sát hét lên: “ĐỨNG LẠI!”

Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu nhìn theo hướng tiếng hét, một tên bộ dạng dơ dáy, đại khái là thừa dịp cảnh sát không chú ý chuồn mất. Hắn quẹo vào một ngõ nhỏ, mất dạng.

Bạch Ngọc Đường cảm ơn viên cảnh sát trẻ, lái ô tô rời đi.

“Súng đóng trên tường?” Triển Chiêu khó hiểu, “Thế này nghĩa là sao?”

Bạch Ngọc Đường cũng cau mày nhún vai, “Hai người kia chết cũng kỳ quái… Trong nhà Hắc Ngư và lão Hồng ít nhất cũng phải mấy chục anh em canh gác, làm sao bị thanh trừng mà không bị người phát hiện, nghe giống sát thủ chuyên nghiệp làm.”

“A!” Triển Chiêu chỉ chỉ ngoài cửa sổ xe, nói: “Tên côn đồ vừa rồi đào tẩu kìa.”

Bạch Ngọc Đường giảm ga, xoay mặt nhìn lại, ở đầu ngõ bên kia đường, một thanh niên tóc vàng đứng đó, hết nhìn đông lại nhìn tây, miệng ngậm thuốc.

“A…” Bạch Ngọc Đường đánh tay lái, quẹo xe đi.

“Cậu không bắt nó à?” Triển Chiêu cười, hỏi.

“Thằng bé này mới mười mấy tuổi, chưa lăn lộn đường đời nhiều, tính tình cũng không quá xấu, kiếm tiền cho em gái ăn học.” Bạch Ngọc Đường thở dài, “Bất đắc dĩ thôi, ba mẹ chết sớm, nó lại không nỡ gả em gái cho người ta.”

“Cậu biết nó à?” Triển Chiêu có chút ngạc nhiên.

Trước kia có gặp qua trong một vụ đặc biệt.” Bạch Ngọc Đường nhẹ nhàng bâng quơ đáp, “Tôi thấy tay cảnh sát vừa rồi là cố ý thả nó ra, cả đội tuần tra này cũng không làm khó nó…

“Thì…” Bạch Ngọc Đường vừa dứt lời, phía sau liền truyền tới một âm thanh vang vọng, như là lốp nổ, hoặc là nổ pháo trúc, nhưng bản năng nghề nghiệp của cả hai đều nói cho họ biết —— Là tiếng súng!

“Từ phía sau.” Triển Chiêu xuống xe, chỉ về hướng phố vừa rồi nơi con ngõ nhỏ.

 Sau đó, nghe được tiếng thét chói tai.

 Hai người nhanh như chớp vụt qua chỗ rẽ, người đi bộ đang tụ tập hai bên đường, từ xa tò mò nhìn vào ngõ. Súng sẵn trên tay, trong lòng hai người lập tức nảy lên dự cảm không hay.

Đi về phía đường cái, Bạch Ngọc Đường lại gần, chỉ thấy thằng bé vừa rồi nằm trên đất, thẳng tắp, mắt trợn tròn, hình như đã tắt thở, máu từ cái lỗ trên trán vẫn tràn ra ngoài.

“Súng nổ từ đâu?” Bạch Ngọc Đường hỏi một người qua đường đứng gần nhất.

“Là… Trong hẻm…” Người này cũng sợ ngây người, nơm nớp chỉ vào trong ngõ. Bạch Ngọc Đường không nói hai lời, liền chạy theo hướng chỉ.

Triển Chiêu gọi điện thoại báo cho cảnh cục, rồi cúi người kiểm tra thi thể ngay lập tức… Để ý, chàng trai thực sự rất trẻ, cùng lắm chỉ mười sáu mười bảy. Túi áo căng phồng, Triển Chiêu mở miệng túi ra, nhấc cái bao ni lông, bên trong là một chiếc khăn lụa rất xinh xắn, vẫn còn mới… Chắc là mua tặng em gái…

Khẽ thở dài, Triển Chiêu đứng lên, cảm thấy thực khó chịu. Lúc này, Bạch Ngọc Đường chạy ra khỏi con ngõ.

“Thế nào?”

Bạch Ngọc Đường lắc đầu, “Không phát hiện ai.” Cúi đầu nhìn thi thể cứng ngắc, cũng thở dài không nói gì.

Rất nhanh, xe cảnh sát đến, hai người báo lại sự tình cho cảnh sát xong cũng đi ngay.

Lên xe, Triển Chiêu đột nhiên nói: “Tiểu Bạch… Rất giống.”

“Giống?” Bạch Ngọc Đường lúc đầu chưa kịp phản ứng, nhưng sau đó lập tức cả kinh, “Ý cậu là kẻ trừng phạt trong đêm kia á?”

Triển Chiêu gật gật đầu: “Thời điểm là đêm khuya, một phát súng nát đầu, không có lý do gì, đều giết côn đồ, xuất quỷ nhập thần…”

“Ngày mai đến cảnh cục xem tư liệu điều tra. Tôi thực sự muốn tiếp nhận lại vụ này.” Bạch Ngọc Đường khởi động xe, “Đủ cấp bậc rồi.”

Bánh xe chậm rãi lăn xa, hiện trường bị vây ruy băng vàng. Bốn phía từ trên lầu, rất nhiều hộ gia đình mở cửa sổ nhô đầu ra xem. Có một cửa sổ cũng mở toang, nhưng lại không có ánh đèn. Một người đứng trước cửa sổ, miệng thở dốc từng hồi, vừa thở vừa cười, cứ như đang rất hưng phấn, “Nhìn đi… Bạch nhìn rõ chứ? Bạch thực ra luôn đẹp hơn Hắc… Nhìn xem.”

Advertisements

Single Post Navigation

42 thoughts on “[SCI] Vụ án thứ năm – Chương 1

 1. Tem

  Đọc xong edit nhé XD~

  • Hnay may mắn ghê, vừa onl thấy ngay chương mới của SCI 😀
   Cảm ơn Med và Lu chăm chỉ nhé XD~

   Ta ko soi ra lỗi nào trong chương này, các nàng làm cẩn thận quá. >”” Cái j mà ‘nhéo mũi’ vs ‘vuốt tay’, ta đọc còn thấy ngượng >”<

   Anw, có ai biết bài thơ ở đầu chương là bài j và của ai ko? Ta tìm từ lâu rồi mà ko thấy T.T

   • Ta đã dò, và hềnh như bài thơ đó là chính chị Nhã tự sáng tác a ~

    Phải cảm ơn Nguyệt nữa a nàng, nàng í edit chính cả chương này a ^^

    Ờm, về phần chính tả thì, hầu như các chương Nguyệt làm, chỉnh tả đều được soi rất kỹ. Còn đến chương ta làm thì hêm hiểu sao… Haiz…

 2. ah mình cuối cùng cũng đã chờ được đến ngày 4/9 hehehe
  thanks nhiều lắm nhé Miêu Nhi và Tiểu Bạch ngày càng ghê ghớm nha
  nhéo mũi nè,vuốt tay nè hehehe cute~~
  mình còn chờ Cẩm Sách nữa…nhớ quá trời

 3. hôn 1 cái nào ~~~~~~~~

 4. Tự dưng đọc mấy dòng thơ đầu ko hiểu sao ta lại thấy rùng mình =.=, trình Nhã tỷ cao vật vã… Ây, tung hoa nào, đã có chương 1, cảm ơn đã edit, nàng thật chăm chỉ :))

 5. pon on said:

  uy cũng đã có chương mới rồi mừng mún hục hơi *cười*
  tk cac nàng nhìu nga *hun hun* yêu các nàng chết được
  thực là mong chờ diễn tiến cuả vụ án và cả tiến triển của Trinh Trì nữa nhớ 2 cháu nó wá *chấm khăng*

 6. ôi! đọc một lần hết 4 vụ án, và giờ ngấp nghé sang vụ thứ 5. cúm ơn Lu và Med nhìu ah *ôm hun thắm thiết*

  Thật sự rất phục trí tưởng tượng và trình viết của chị Nhã. Theo chân SCI qua bao nhiêu vụ án lại hồi hộp và thót tim bấy nhiêu lần. Nhưng cũng phục cả đội ngũ edit vì các bạn edit rất mượt và truyền tải đến cho ng đọc đủ cung độ cảm xúc: vui, buồn, căm giận, và cả sợ hãi nữa.

  Chờ mong các chương tiếp theo và các vụ án sau. Thân ^^~

  • P/s: đã rất rùng rợn khi đọc Thần khúc trong vụ án thứ 2, giờ sang vụ thứ 5 lại đọc bài thơ đầu chương, cảm giác rờn rợn lại ùa về. >”<

 7. Đọc vụ này cảm giác còn thấy sợ hơn các vụ trước nữa
  cứ ghê ghê sao ấy
  Thủ phạm như kiểu là thích bạn Tiểu Bạch

  • Ta nghi là dính đến đại Bạch.

   Mọi người không thấy là cứ chuyện gì liên quan đến nhà họ Bạch thì nguyên nhân đầu tiên là Bạch đại ca đó sao???

   Hỡi ôi, chừng nào nghi vấn về quá khứ của Đại Bạch mới được nói rõ ràng đây

 8. yunhana on said:

  thanks

 9. Ta thích bài thơ đầu Vụ 5 từ khi đọc QT.

  Tks các nàng nhé 😡

  Hồi Thần Khúc ở Vụ 2 ta cũng cuồng ghê gớm :”>

 10. ngoc mama on said:

  hoan hô…mọi người đã quay trỏ lại…hôn cái…thêm cái nữa nào…Moazzzzzzzzzz…thanks nhìu nhìu…

 11. có chương mới rồi ! hôh !
  Sao mà ngay từ đầu không khí đã căng thẳn ? nói thật chứ SCI càng ngày càng áp lực , đọc nó mà tớ thấy lo sợ nhiều lắm , cảm giác như bị nhấn chìm xuống ấy . Kinh khủng , bức bối ….
  Nhưng mà hay kinh khủng … sợ nhưng vẫn cứ muốn đọc ấy ,
  Xã hội suy đồi , tội phạm lan tràn , tỉ lệ trẻ vị thành niên phạm tội tăng nhanh chóng , … xã hội bây giờ ngập tràn nguy hiểm .
  Ah, thanks editor vì chương mới .

 12. Đọc bài thơ đầu chương mà ta bất giác rùng mình.
  Càng đọc các vụ án của SCi càng có cảm giác ta đang bị nhốt trong bóng đêm. Xung quanh tối om, thiện ác bất phân, sự vật đảo lộn >”<
  Ta thật sự kính phục Nhã tỷ, kiến thức quá nhiều
  Chờ chương mới ~

 13. Mình cũng mới đọc SCI thui, đã đuổi kịp tới vụ 5 này rùi (thế là lại p đợi rùi T_T), đã nghĩ đến p com cho đội ngũ edit SCI từ lúc bđ đọc vụ 3 nhưng mà nhìn thấy cái hẹn 4/9 kia nên mình qđịnh com đầu sẽ cho post này. 4/9 là sn mình ấy :”D~ đã vui cả ngày rùi, chap mới của SCI là tron vẹn 1ngày sn tuyệt vời of mình đấy ♥~~

  Thx Med & Lu edit chap này~~ thx đã chọn ngày này để post, dù chỉ là trùng hợp.. cơ mà thế lại thấy hay =]]

  Cuối cùng cảm ơn các bạn đã edit bộ này nhé. Bộ nào mình cũng có thể gắng thỏa cơn ghiền với QT chứ SCI thì chịu chết, nhất là khó nhằn các từ chuyên môn T-T hai là mình k muốn bị spoil các tình tiết vụ án của SCI bởi những câu văn k trọn vẹn của QT (__”_)

  …Vẫn là chỉ có các editors siêu nhân mới cứu vớt đc mềnh thui XD~~~~

  Bh thì…. *đóng cọc* *dựng lều* nghểnh cổ chờ chap mới* Ô.Ô

  • Người edit chương này là author – Băng Thiên Nguyệt, Lu và Med lãnh nhiệm vụ beta 😀

   ^^ Cảm ơn bạn nhiều vì sự ủng hộ xD

 14. atula on said:

  Cam on cac nang da lam bo nay. Cac nang lam hay lam, co len nhe. Ta luon ung ho.

 15. Lạc Hoa on said:

  Tks các nàng nhìu nhớ, mấy ngày nay trong vụ này mãi…:d
  ta thích bài thơ đầu vụ 5 đọc mần ta có cảm giác fiêu =.=
  Cố lên, chờ chương mới của các nàg.. ta lun ủng hộ các nàg

 16. thanks các nàng rất nhìu ^^

 17. Rome Mo on said:

  uây, chỉ chậm có hơn chục tiếng mà phải chịu kiếp com ở tít cuối ==

  uây, em thật muốn coi cái này được chuyển qua truyện tranh, nhiều lúc vừa đọc vừa tưởng tượng ra khung truyện nó sẽ như thế nào

  aaa TT^TT

  yêu các ss :*

 18. ^
  ^ nàng ko phải chịu kiếp com cuối đâu mà là ta đã tranh vs nàng rùi kekeke =)))))
  hì ta mới đọc S.C.I mới đây thui nhưng toàn là down về rùi mới đọc ko ak nên chả bao h com đc cho các nàng thật là tội lỗi đầy mình >”< ta càng đọc ta càng khâm phục Nhã tỷ tỷ ấy viết truyện khiến ta có cảm giác rùng rợn và kích thích lôi cuốn mà đi theo từng bước chân của vụ án ta thích nhất là ~ vụ án được mở đầu = bài thơ nó có cái j đó đầy bí ẩn kèm theo đó là cảm giác đáng sợ ^^ ta thích a
  ta thành thật cảm tạ các nàng edit rất nhìu vì nếu các nàng ko edit chắc ta đã bỏ qua 1 tp hay như thế vì ta đọc QT rất dở mà bộ nì vừa nhìn vô là ta choáng váng đọc ko hỉu j cả T.T may là có các nàng edit thanks các nàng tặng các nàng 1000 nụ hôn 😛 :-*

 19. Đọc vụ nào cũng thấy ghê.
  Đa tạ các nàng đã dịch*cúi đầu*
  Yêu các nàng nhiều lắm..

 20. linh on said:

  chỉ một câu thôi ” quá tuyệt vời”

 21. Thanks các nàng đã edit nhá ! Vu án nì mới bắt đầu mà ta đã thấy ly kì rùi nha , nhứt là bài thơ trên đầu ý , ta hảo thích a , cảm giác rất rùng rợn ^^’ .Vụ này hem bít có liên quan ến mấy anh em nhà họ Bạch hem nhỉ ^.~ , liên quan nhiều nhiều chút nó mới vui a XD

 22. 檬檸 on said:

  hehe. ..để ý hình như cứ sang 1 vụ án thì Miêu miêu chính là sẽ dắt ta đi từ vấn đề này đến vấn đề khác về tâm lý học a ~~ Bây giờ thì đỡ rồi. ..ngày trước vừa đọc vừa search wiki để hiểu tường tận tất cả các hiện tượng tâm lý đến nỗi ta nghĩ có khi mình học lộn ngành cũng nên a ~~ aaa lan man rồi ~~ khamsa các nàng đã chăm chỉ a ~~ có thể xem như quà sn được hay ko ? hehe up chap mới vào 1 ngày rất thú vị ~

 23. ngat on said:

  cho lau qua uk

 24. Thương nhóm dịch nhiều nhiều ~^^~

 25. *lăn lộn lăn lộn* hay quá hay quá,bấn bấn bấn,thanks *lăn lăn lăn*

 26. meozin on said:

  tiep di ban.

 27. hic, đọc bài thơ thấy rùng mình quá ah.
  thấy mấy tay giết người trước đều có lý do, nhưng mà, tên giết người trong vụ án này thật là khó hỉu ah.
  thks nàng, ta ko soi thấy lỗi nào cả. 😀

 28. banhbonglan on said:

  Các nàng đã trở lại với chương mới a ^^ *tung hoa*
  vụ này có nv mới xuất hiện nha~ mình thực chờ mong nha~
  ủng hộ các nàng hết mình a~ *bay đi*

 29. Kit on said:

  Mới biết đến CSI và nhà của các nàng, đa tạ các nàng đã bỏ nhiều công sức ra edit một bộ hay nhưng khó thế này.

  Vụ án này đúng là khó hiểu nha, câu nói cuối cùng của tên thủ phạm thật bí ẩn, Hắc với Bạch ở đây không biết là ám chỉ người nào hay vật nào đây ?__?

  Chúc các nàng trung thu vui vẻ nha ^^

 30. bin ca cũng muốn edit bộ này, cho bin ca làm với được hông? bin sẽ cố gắng chăm chỉ chăm chỉ ( nếu có thể ) ^^

 31. cha, đã vụ thứ 5 rồi à
  các bạn đã vất vả nhiều, cố lên nha

 32. Đọc đoạn thơ mà mình rợn cả người. Có lẽ càng ngày càng già, tim càng yếu

 33. zinnieJungKim on said:

  Uy ~ chào các nàng (có lẽ nàng cũng không nhớ ta được vì ta toàn chỉ com 1 cái lúc các nàng bắt đầu edit chap 1 và com 1 cái nữa lúc download) thật xin lỗi mà.Ta biết hành vi của ta là đọc chùa ấy nhưng vẫn cứ làm.chậc.Chúc các nàng khỏe,tinh thần edit lên cao để giúp readers chúng ta thỏa mãn cơn nghiện các anh chàng cảnh sát đẹp trai nga.Thêm lần nữa ta cúi chào
  P/s: ngày lành nha các nàng

 34. hum nay kt 2 bài đều tốt nên có time chạy wa đây koi lại. Đầu tiên vễn là cám ơn mọi ng đã edit bộ tr hay thật hay này cho mọi ng, hơn nữa edit rất hay, rất mượt, cũg rất dễ hỉu

  cái tiếp theo là bài thơ ấy, hay thật, dù ko có vần nhưg đọc xog vẫn có caí dư âm j’ đó

  cái điểm mà mìh thấy uổg trog đây là nhók côn đồ ấy ‘chiếc khăn lụa, vẫn còn mới, chắc tặg em gái’, đó là 1 cậu nhók tốt, so vs mấy tên ngụy wân tử thì nhók ấy tốt gấp mấy lần ấy, đág tiếc vì mấy tên ko ra j’ mà bỏ mạg, đôi khi mìh tự hỏi cô em gái sẽ ra sao khi ng mà lun bảo vệ mìh đã biến mất khỏi thế jan này?
  Hơi bức xúc một tí, tại vì Beliel cũg là em út trog nhà mà >”<

  p/s: Bee ss, e nge theo lời ss thử vẽ cho phòg trah nhưg mừ khi vẽ xog ròi mới nhận ra… scan ở đâu?mà mìh cũg có bík xài photoshop đâu?! Nên giờ em tíh chụp lại rùi post lên gửi wa đây, chứ ko dự thi, vì thời wá mất òy, hơn nữa lúc trog tnời hạn e cũg bận wá ko có thời ja nghiền ngẫm lại TT! Ss thôg cảm nha, chứ ko fải e ko mún vẽ đâu

  • beedance07 on said:

   Vậy em cứ chụp hình lại rồi gửi cho bọn ta nha~ bọn ta sẽ đăng bên phòng tranh a.

 35. Bài thơ này rất giống với “Ai đã giết chim chào mào”.. Nhưng nội dung thì ngược lại. Bài thơ này nói về những ng xung quanh cái chết của chào mào ng nhận tội, ng xót thương. Còn bài thơ của Nhã tỷ thì những kẻ xung quanh
  không nhận tội mà đùn đẩy nhau, cuối cùng lỗi lại chính là nạn nhân.
  Bài thơ này tìm đúng là khó bởi vì mãi bây giờ mới có truyện liên quan đến nó ^^!
  Mình đọc đc truyện này quả thật rất là muộn :((

 36. Tò mò a, dù hồi trước đọc rùi nhưng giờ đọc lại cũng thấy vài chi tiết không nhớ lắm, nhớ được nội dung vụ án với hung thủ thôi à

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: