S.C.I. mê án tập

Tập đoàn hủ nữ núp bóng những chàng cảnh sát đẹp trai!

SCI Fanart Contest [kết thúc vòng 1]

*Tung hoa* Số đẹp không mọi người? 7 số 1 lận đó nha~ 7 con số giống nhau liên tiếp sẽ không xuất hiện trong khoảng một năm nữa đâu~

Đáng để ăn mừng đấy chứ nhỉ? Chính vì thế, bọn mình quyết định tổ chức một event đặc biệt. Đoán xem là gì nào?

Giới thiệu

Mùa hè nóng bỏng cùng SCI Fanart Contest

Để chúc mừng con số đẹp 1,111,111 lượt view của nhà SCI, đồng thời, hiện giờ cũng đã đến thời điểm lý tưởng, LMB quyết định đăng cai tổ chức một cuộc thi fanart cho toàn thể những bạn yêu thích SCI và vẽ tranh.

Lý do tổ chức

Bộ truyện SCI Mê Án Tập này mang một ý nghĩa rất đặc biệt với bọn mình. Thời gian qua, tuy vẫn còn nhiều thiếu sót, nhưng bọn mình đã cố gắng hết sức vì niềm đam mê với bộ truyện này. Bản biên tập của SCI Mê Án Tập đã trải qua một chặng đường không ngắn và cũng chẳng hề rải hoa hồng. Những thành viên biên tập của SCI đều trải qua những khó khăn nhất định, từ ATM Card – thành viên tiên phong đã mang SCI đến với các fan Việt Nam, đến Blue9x – thành viên gạo cội đã lèo lái con thuyền này đến giờ phút này, sau đó là Meggimed – thành viên *gian phu* đã đến nâng đỡ hộ Blue vào lúc khó khăn nhất, rồi Băng Thiên Nguyệt vào giúp đỡ, và hiện giờ có thêm con ma mới là Bee nữa. Có người ra đi, có người ở lại, có người gia nhập, tuy đã trải qua không ít chuyện nhưng bản biên tập cũng đã đi được 3/7 chặng đường, một bước tiến đáng kể đấy chứ?

Như mọi người đã biết, trong một quyển truyện, những câu chữ luôn là yếu tố cốt lõi, nhưng nhu cầu của con người đôi khi không dừng lại ở đó. Bên cạnh bản biên tập, những chuyên mục khác như “Kiến thức SCI” và “Audio SCI” cũng đã dần dần ra đời để hỗ trợ, phục vụ cho các fan SCI. Kể ra thì bọn mình đã phục vụ trái tim, bộ não, và tai nghe của các fan, vậy bây giờ đã đến lúc phục vụ mắt nhìn rồi nhỉ? Nhưng mà gì chứ con mắt là khó tính lắm nha, vậy nên chỉ bọn mình thì chẳng tài nào phục vụ hết các bạn được, vậy nên phải nhờ đến các nhân tài ngoài đó thôi.

Bọn mình biết chắc rằng trong các fan SCI có những bạn rất có năng khiếu hội họa, thậm chí vẽ cực đẹp. Vì thế bọn mình muốn tạo ra một sân chơi trong mùa hè này cho tất cả những bạn yêu thích SCI và vẽ vời, cũng như xây dựng một phòng tranh fanart cho SCI. Ngoài ra, còn một nguyên nhân nữa… “Suỵt~” Sẽ bật mí sau.

SCI Fanart Contest sẽ là một sân chơi mà bạn có thể tỏa sáng, chứng tỏ bản thân, giao lưu bạn bè, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, học hỏi lẫn nhau,  và thể hiện tình yêu của mình đối với SCI Mê Án Tập.

Hãy đến với cuộc thi SCI Fanart Contest!

~~~****~~~

Đối tượng dự thi: Tất cả những ai yêu thích SCI và vẽ tranh, trừ BGK.

Cách thức tham gia: Gửi bài thi đến địa chỉ mail: scimeantap@gmail.com dưới dạng attachment (tệp đính kèm), hoặc bạn có thể tự up ảnh lên các host download như MF hoặc host up ảnh như imageshack.us/photobucket, rồi gửi link cho bọn mình.

Bài thi đi kèm với những thông tin sau đây:

 • Nick/tên muốn sử dụng:
 • Tên đầy đủ: (không để cũng không sao)
 • Nơi đang sống:
 • Vài lời chia sẻ: (Muốn tự giới thiệu về mình cũng được, chia sẻ về những suy nghĩ về tác phẩm dự thi cũng được, nói chung là muốn nói gì cũng được =)))*)

Ban giám khảo: LMB

*Nhà tài trợ chính: Lu

*Bảo kê cuộc thi: Med

*Trưởng ban tổ chức: Bee

Hình thức thi và chấm thi:

Sẽ có hai vòng thi: Vòng sơ khảo và vòng chung kết.

Vòng sơ khảo sẽ do ban giám khảo chấm điểm, nhận xét và lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất, còn lựa chọn ra bao nhiêu người thì sẽ tùy thuộc vào số người thi (có lẽ là dao động trong khoảng 10% tổng thí sinh) Thang điểm sẽ là 10/10. Ba giám khảo nghĩa là điểm tối đa thí sinh có thể đạt được ở vòng sơ khảo là 30. Điểm vòng sơ khảo chỉ là để phân định những người có thể vào vòng chung kết, sau khi đã vào được vòng chung kết thì điểm sơ khảo sẽ không tính nữa.

Vòng chung kết sẽ được mở vote cho khán giả bình chọn. BGK vẫn sẽ chấm, nhưng người có nhiều vote nhất sẽ được cộng thêm 10 điểm, người có nhiều vote nhì sẽ được cộng thêm 5 điểm. Đương nhiên, giải nhất sẽ thuộc về người có điểm cao nhất. Điểm vòng 2 chính là điểm chung cuộc.

-Tiêu chuẩn chấm thi:

*Vòng 1:  Thang điểm 10, chấm trên bốn tiêu chí, mỗi tiêu chí là 2.5 điểm, mong các thí sinh hãy đọc các tiêu chí để có thể chuẩn bị bài thi tốt nhất.

Bố cục:  Cách sắp xếp bố cục trong toàn bức tranh nhìn có hợp lý, thuận mắt, hoặc độc đáo không.

Nét vẽ: Cái này thì chỉ tùy vào năng khiếu và kinh nghiệm của từng người vẽ thôi ^ ^~

Nội dung: Có làm theo đúng chủ đề không, có chọn phân cảnh để minh họa không, nội dung bức vẽ có minh họa được cho phân cảnh đó hay không.

Mức đầu tư: Tranh nhìn có sạch không, ánh sáng có bị mờ hay tối không, nhìn bức vẽ có bị nhăn hay dính mực gì không, ngoài ra, tranh đi nét bằng mực có thể sẽ có điểm cao hơn tranh chỉ phác thảo bằng chì, tranh được photoshop có thể sẽ có điểm cao hơn ở phần đầu tư này. Nói chung phần đầu tư này chính là thể hiện bạn bỏ bao nhiêu thời gian và tâm huyết để chăm chút nó.  How far will you go to make it look better? Bạn càng chú trọng vào những chi tiết nhỏ thì càng được điểm cao ở phần này, ví dụ quần áo nhân vật nếu có hoa văn hoặc được tô các tông màu xám, đen, thay vì chỉ để trắng toát thì sẽ được điểm cao hơn ở phần đầu tư a~

*Vòng 2: Khi nào xong vòng 1 thì sẽ thông báo các tiêu chí vòng 2.

Các điều khoản lưu ý cho thí sinh và khán giả:

 • Mỗi người có thể dự thi bao nhiêu bức tùy ý, không giới hạn bài thi.
 • Những bức vẽ đã được đăng ở bất kỳ nơi nào khác có thể mang lên để chia sẻ kèm với bài thi cho vui, nhưng sẽ không được tính là bài thi. Tóm lại là bọn mình muốn bài dự thi phải là “hàng mới nóng hổi, vừa thổi vừa ăn.”
 • Tất cả các phong cách đều được chào đón, từ Tây sang Tàu, từ manga style đến manhwa, manhua, truyện tranh Việt, Western comics, Picasso’s style, Da Vinci’s style… tuốt tuồn tuột đều I love you ô kê hết. Miễn sao nhận ra đó là SCI là được =))))
 • Xin lưu ý tranh phải ở khổ giấy A4 trở lên, không nên nhỏ hơn. (thật ra nhỏ hơn A4 một tí cũng được, nhưng không được nhỏ quá)
 • Những khán giả có thể save các bức tranh về máy làm hình nền hay cất làm của riêng, nhưng không nên post lên nơi khác mà không có sự cho phép của tác giả bức tranh đó. Nếu muốn chia sẻ những tác phẩm dự thi này, các bạn có thể dẫn link về nhà SCI là được rồi.
 • Tuyệt đối không sử dụng các bức tranh dự thi này và phần thưởng vào mục đích mua bán thương mại.
 • Phần vote, cái này thật ra chẳng ai kiểm soát được. Nhưng mong các khán giả hãy công minh khi vote, cứ chọn ra hình đẹp nhất là được.
 • Những bài thi của các thí sinh sẽ được sử dụng cho một vài mục đích phi thương mại. Hi vọng các bạn có thể đồng ý điều đó trước khi dự thi.
 • Tranh dự thi nên là tranh scan, không nên chụp lại bằng di động hay máy ảnh. Thứ nhất là vì ánh sáng sẽ không đẹp, thứ hai là độ phân giải của di động không tốt. Nói chung là tranh chụp sẽ không chất lượng bằng tranh scan.

~~~****~~~

Phần hấp dẫn nhất đây. Không có phần thưởng thì ai lại đi thi làm chi? Đương nhiên, bọn mình có phần thưởng chứ. Hiện vật giá trị đàng hoàng. Hiện giờ bọn mình đang beta lại toàn bộ từ vụ 1 đến vụ 5 để có thể đạt đến chất lượng tốt nhất có thể. Guess what?

1 giải nhất: Một quyển SCI Mê Án Tập cuốn 1 (Vụ 1-vụ 5).

 • Khổ giấy A4, dày trên dưới 1000 trang
 • Bìa do chính bạn vẽ!
 • Bên trong sẽ là bản beta hoàn chỉnh chất lượng nhất từ vụ 1 đến vụ 5 với những tình tiết hấp dẫn, thiết kế kỹ lưỡng, kèm theo các hình vẽ minh họa cực đẹp từ cuộc thi fanart này.

Giải khuyến khích (tất cả những bạn được lọt vào vòng chung kết): Một bản ebook (word/pdf/prc) của quyển SCI Mê Án Tập cuốn 1 (Vụ 1-vụ 5) giống như bạn về nhất *chỉ khác là không phải hiện vật thôi*

Giải tham gia (tất cả những ai tham gia thi): 99 nụ hôn nồng cháy từ BGK. Eh? Chê à? Đùa thôi, tranh của tất cả mọi người tham gia đều sẽ được trưng bày tại gallery của nhà chính SCI. Tên của bạn sẽ được lên trang vàng “danh sách những người cống hiến to lớn cho sự nghiệp fangirl vĩ đại nhà SCI” =))))) Ngoài ra, tặng pass cho các chương audio H sắp tới =)))) (*tức chương 17 vụ 6, và chương 21-22 vụ 3, cả chương 4 vụ 3 nếu bạn vẫn chưa đoán ra =)))*).

~~~****~~~

Vòng thi thứ nhất: (Từ ngày post bài này tới ngày 8/8/2012)

Chủ đề: Vẽ tranh minh họa cho bất kỳ một phân cảnh nào trong SCI Mê Án Tập từ vụ 1 đến vụ 5.

*Ví dụ: Bạn chọn phân cảnh (*nếu Bee đi thi thì sẽ chọn cảnh này a~*):

Bạch Cẩm Đường gật đầu: “Anh đã đi khám không ít bác sỹ, chỗ bị thương là khu chủ quản ký ức. Sau khi bị thương, ngay cả cách nói chuyện anh cũng không nhớ, giống như trẻ con vừa mới sinh ra.”

Thì bạn có thể vẽ cảnh tiểu Cẩm Đường năm 12 tuổi đầu đeo băng trắng, ánh mắt vô hồn, cô độc nằm trên giường bệnh, xung quanh là phòng vô trùng trắng tinh…

Nói chung là bạn có thể thoải mái sáng tạo theo hình ảnh hiện lên trong óc mình khi đọc phân cảnh đó. Khuyến khích nên chọn những phân cảnh mà bạn thích nhất để có thể dồn hết tâm huyết vào nó. Những bức tranh này sẽ được đem đi minh họa cho bản in và bản ebook á~

Đối với vòng 1, bài dự thi phải đi kèm với đoạn trích phân cảnh đó, nhớ chú thích rõ chương nào, vụ nào nhé.

Một tuần nghỉ thi để BGK chấm điểm và công bố kết quả những bạn lọt vào vòng 2

Vòng thi thứ 2: (Từ 16/8/2012 tới 9/9/2012)

Chủ đề: Tự do vẽ bìa cho truyện. Tưởng tượng rằng bạn là người về nhất, hãy vẽ bìa cho quyển SCI Mê Án Tập cuốn 1 này.

Cái bìa thì hãy thả hết phanh sức sáng tạo của mình nhé. Miễn đẹp là được. Nhưng hãy lưu ý, đây là bìa truyện, nên nếu có thể tô màu sẽ càng đẹp hơn, còn nếu là trắng đen thì phải ấn tượng vào 😉

*****

Ký tên đóng dấu cạch cạch

TBTC Bee

Lu (ký xoẹt xoẹt *=))*)

Còn chờ chữ ký của bảo kê Med.

P.S. Bọn mình sẽ tiếp tục update thông tin về event này~

P.S.2. Những ai gửi bài thi cho bọn mình qua mail xong nhớ comment báo một tiếng để chắc chắn là bọn mình đã nhận được nhé.

***

Donation

E hèm, theo như góp ý của một chuyên gia tổ chức các cuộc thi, hiện nay chúng mình tự nhận thấy là giải còn chưa đủ hấp dẫn, mà nhu cầu tham gia thì lớn,  nhưng tự lực khả năng thì có hạn, cho nên nay làm thông báo để các nhà hảo tâm giúp đỡ cho cuộc thi thêm phần sôi động.

Ai có búa dùng búa, ai có liềm dùng liềm ~ ai có lòng thì xin hãy quyên góp dưới bất kỳ hình thức nào cho ban tổ chức để làm giải thưởng thêm cho các thí sinh. Thank you very nhiều~

Advertisements

Single Post Navigation

174 thoughts on “SCI Fanart Contest [kết thúc vòng 1]

 1. beedance07 on said:

  Tự mình tem vậy~
  Mọi người cùng tham gia nhé~~~

 2. [ Gãi đầu ]
  Có yêu cầu phải là tranh màu ko nhỉ? T^T~
  Ta ham cái phần thưởng ~

  • beedance07 on said:

   Không nhất thiết phải là tranh màu, nhưng là tranh màu càng tốt. Chủ đề 1 thì nên là tranh trắng đen~

 3. ta mún giải nhứt, ta mún giải nhứt *giãy*
  nhưng ta hơm có vẽ đẹp….~~~ Thôi thì, các nàng a~~~ khi nào có giải thưởng, post hình cho chúng ta ngắm với nha~~~ hắc hắc
  thích cuộc thi này quá ~~~

  • ể~~~ nói lại, giải nèo ta kụng thix =))))))))))))~
   Thôi thì ta sẽ cố gắng vẽ, xem nào, có khi có động lực, tự nhiên năng lực con người trở nên phi phàm nhể =))))~

   • beedance07 on said:

    Bởi vậy mới có phần giải thưởng làm động lực đó. Tham gia đi, biết đâu được cả giải khuyến khích; bản ebook có tranh minh họa và thiết kế sẽ không được share đâu~ chỉ có người thắng giải khuyến khích mới được nhận thôi.

 4. ý tưởng rất hay nha! thanks các nàng

 5. aiya,chủ đề trong nd truyen a,vậ là đọc truyện rồi mới vẽ,vậy là còn hơi lâu nữa mới nộp dc bài a

  • beedance07 on said:

   Uhm, đọc truyện cũng chẳng lâu mấy đâu, hồi ấy ta gặm 4 vụ đầu chỉ tốn có hơn một ngày thôi.
   Cái chính là giải thưởng cuộc thi chỉ có ý nghĩa với những fan yêu thích SCI, chứ không thích SCI thì thi cũng đâu có để làm gì.

   • thích chứ,bởi vậy mới tìm đến tham gia nè,tại bô này lúc trước ngại dài ,giờ gom lại đọc nên…

   • beedance07 on said:

    Ừa~ đọc đi, hay lắm. Với lại, nếu đọc không hết cả năm vụ thì cũng không sao. Ví dụ chỉ cần đọc hết vụ 1 và chọn một phân cảnh trong đó là được rồi. Chỉ có điều biết đâu phân cảnh mà nàng thật sự yêu thích nằm ở vụ 2,3,4,hay 5 thì sao? Vậy nên đọc hết cả 5 vụ là tốt nhất.

   • cho hỏi xíu S.C.I là gì vậy nàng (thật sự mới vào trang này đọc vài lần nên ko biết )?.xong câu này ta bắt tay vào găm đây a

   • beedance07 on said:

    Special Crime Investigation. Nàng đọc chương đầu vụ một là biết ngay.

 6. ah quên,đăng hình mình đăng trên google được ko ,mấy trang nêu trên “thể lệ và nội dung” mình ko biết vs ko có tài khoản

  • beedance07 on said:

   Được. Thật ra bạn có thể gửi thẳng qua mail cho bọn mình. Nhưng nếu muốn đăng trên google thì cứ đăng và gửi link cho bọn mình là được.

 7. *toe toét*
  dù tháng nữa là thi…nhk ta vẫn muốn đú ~~~ :”>
  khứa khứa khứa khứa ~~~~~~~~~

  mà ta muốn hỏi, nộp tranh theo chủ đề ấy, nộp từng đợt hay nộp cả lun cũng được hả các nàng ?_?

  • beedance07 on said:

   Ừa ừa, đúng đó, thi đi, ta hóng bài của nàng.
   Nộp từng đợt cũng được, nộp cả cũng được, xong bức nào nộp bức ấy cũng được. Bọn ta chờ.

   • vậy ta hỏi thêm 1 chút, phần vòng thi thứ nhất ấy, ta có thể nộp tranh vẽ nhiều phân cảnh được không ?
    ví dụ như trong 1-5, có 2 đến 3 phân cảnh ta thích chẳng hạn, vậy ta có thể vẽ tất những phân cảnh ấy và nộp được hay kg hả nàng ?_?

   • beedance07 on said:

    Được. Càng nhiều càng tốt.

   • ta cứ nghĩ càng nhiều thì càng ít =)))))))

   • beedance07 on said:

    Càng ít cái chi a?

   • nya, chỉ nói đùa chút thui
    mà ta hỏi, phần bìa SCI đó nàng, minh họa là từ quyển 1 đến quyển 5 sao nàng ?_?

   • beedance07 on said:

    Ko. Chỉ có duy nhất một tấm được chọn làm bìa cho cả cuốn thôi. Vậy nên nàng cứ nhìn về toàn cục từ quyển 1 đến quyển 5 để vẽ bìa cho nó. Dĩ nhiên, có thể dự thi nhiều tấm, nhưng chỉ có 1 tấm được chọn. Những tấm khác có thể sẽ cho vào phần minh họa~

   • hm…nếu toàn cục từ quyển 1-5, ta nghĩ hơi khó. Vì chủ đề nó không phải ít, mà hình như BGK nói là nên vẽ trên khổ A4 đúng hêm ?_?, mà cá nhân ta, vẽ bìa thì dùng A3 mới đủ, A4 vẽ bìa nó sẽ….kg được đặc biệt ấn tượng, và quá nhỏ cho sự trình bày bìa…. TT^TT

   • beedance07 on said:

    Bởi vậy nên mới để mọi người mặc sức sáng tạo đó. Miễn đẹp và ấn tượng là được. Không có trói buộc khuôn khổ gì đâu.
    Ta chỉ nói nhỏ nhất nên là khổ A4, muốn vẽ khổ lớn hơn càng tốt, ta ủng hộ ^ ^

   • cám ơn cô :”>
    mà chết rầu,Tước mỹ nhưn tui vẽ ở bộ 1 là tóc dài ~~~~~~ làm xao vờ cô ơi TT^TT

   • beedance07 on said:

    Đã dặn là phải chọn phân cảnh xong mới vẽ mà. Muốn chữa cháy thì chỉ còn cách tìm phân cảnh khác mà Tước mỹ nhân tóc dài thôi, cuối vụ 1, tóc Tước mỹ nhân có dài ra một chút, nhưng không nhiều. Còn không, nếu là ta, ta dùng photoshop để cắt tóc cho Tước mỹ nhân =))))

   • kg xaoooo, tôi mới vẽ chì, vừa tẩy quả tóc óng mượt như tơ của Tước mỹ nhưn để vẽ lại rầu =)))))

 8. Mọi người cố lên ^____________________^

 9. nàng ơi vẽ chibi đc ko? Ta thử quả này. Giải thưởng hấp dẫn quá

 10. Giang on said:

  Awww~~~ Muốn tham gia quá cơ!
  Nhưng mà không biết vẽ T_T …
  Vẽ hoa vẽ cỏ thì được chứ bảo vẽ người thì ôi thôi ~~~
  Thấy cái giải nhất mà ham *chảy nước miếng* .. Từ lâu đã có ý định đi in cái SCI này
  Chúc các bạn tham gia may mắn nhé ^_^

 11. các nàng cho ta hỏi,vẽ nhân vật tự sáng tạo hay theo tả trong truyện,các nàng có hình mẫu cho ta xem

  • beedance07 on said:

   Tốt nhất là theo miêu tả trong truyện. Nàng đọc truyện liên tưởng thế nào thì cứ vẽ thế ấy, làm sao để mọi người nhìn vào là nhận ra, “À, đây là fanart SCI” vậy là được. Ví dụ, miêu tả Công Tôn trong truyện là lãnh diễm, thanh tú, thì chỉ cần nàng thể hiện được khí chất đó là được. Chứ đây là truyện chữ, nên ai cũng có quyền tự tưởng tượng ra một hình dáng riêng về nhân vật của mình, chẳng có hình mẫu nào lý tưởng 100% có thể chiều lòng tất cả người xem, cái chính là giữ nguyên được cái chất cơ bản của nhân vật đó là được.

   • miễn tỏa ra khí chất giống là được tóc tai ta tự tạo a,uk ,ok

 12. Ta muốn chém cái thân ta quá!
  Ham truyện, ham vẽ, gì cũng ham nhưng vừa lười vừa kémT.T
  Ý tưởng thì lắm mà vẽ ra như heo ý.
  (chậc, phải lên kế hoạch đầu tư mất)

 13. TT^TT Sao cái phần thưởng nó lại bự thế kia *giãy đành đạch* Tôi vừa mắc ôn thi vừa vẽ xấu thì tham gia là tham gia thế nào TT^TT Sao lại nghĩ ra contest trong giời phút này TT^TT Ta hựn TT^TT HÈ này nhiều cái hấp dẫn quá mà toàn bận TT____TT

  P/s: Nếu mọi ngưởi giữ tới 15/7 ta sẽ cố tham gia X-)

  • beedance07 on said:

   Vậy thì cố tham gia đi, bọn ta sẽ giữ đến ngày đó là ít nhất. Nếu bà con kêu than thiếu thời gian nhiều quá thì bọn ta có thể gia hạn thêm.

 14. Aki_chan on said:

  ốh hô hô còn tháng nữa thi mà lại thế này a~ thôi vì gthưởng mình sẽ cố gắng *gào thét*
  mình vẽ cũng tạm được lại rất thích vẽ nha, dưng mờ làm sao đây chớ, mạng bị papa cắt rồi toàn onl = dđ a k biết làm sao nộp bthi cho các BGK a
  nộp ȧnh chụp = dđ được k a?
  mình đã vẽ xong mặt của Tước mỹ nhơn, k biết nên vẽ tóc của Tước mỹ nhơn dài hay ngắn đây, trong tưởng tượng của mình thì tóc Tước mỹ nhân dài thướt tha a~

  • beedance07 on said:

   Chậc~ con cố ra tiệm internet cho người ta scan lên đi. Chứ ảnh chụp nhìn không đẹp, con sẽ bị mất điểm về hình thức và chất lượng, khó đậu vòng 1 lắm~
   Tước mỹ nhân con phải xem vẽ trong phân cảnh nào để quyết định tóc dài hay ngắn. Nếu vẽ phân cảnh lần đầu xuất hiện thì tóc ngắn ngắn thôi, nếu vẽ phân cảnh ở tập 5 thì dài là đúng rồi.

 15. Ham quá ~~~~~~ vậy…. nhờ người vẽ có được ko a mấy ss? *cắn khăn*

  • beedance07 on said:

   Không được. Phải tự vẽ nha. Còn không thì hỏi người đó có muốn thi không? Nếu người đó có hứng thi thì nên khuyến khích người đó thi, nếu người đó thắng về thì em có thể… đọc ké =))))

   • *Đập bàn* Đã đi vận động trăm họ ~ phần thưởng này dù đọc ké em cũng muốn!!!!!!!!!!

 16. này thực hấp dẫn á~~~

  ps: cơ mà lâu rồi ko động vào bút cọ :)):)):)) nhà còn chẳng có tẩy~

 17. _Oa… thích giải thưởng quá nha :”>
  _Cơ mà lực bất tòng tâm TT^TT chúc mọi người thi tốt =]] hông thi được thì xem hình ké :”>
  _Muốn thời gian qua nhanh để xem tranh mọi người vẽ quá, tới tận tháng 7 lâu quớ 8(>o<)8

 18. Monizilla on said:

  Ơ thế có nhận minh họa cảnh H ko hả các nàng?? :))

  (ta chưa chắc là ta có thi hay ko, ta chỉ thắc mắc chút thôi hà =)))

 19. nga~ lâu rồi không “mài” bút, nhưng mà giải nhất thì ta muốn ah~~~.
  ôi tình yêu, wo lai le…!!!!
  cho ta một vé nhá, đợi ta nhá nhá nhá ;))

 20. Tiểu Duy Nhất on said:

  ai ya~….phần thưởng hấp dẫn hấp dẫn hấp dẫn a~

  Mình cũng hảo muốn tham gia~… >..<~

  *thở dài* *ngẩng đầu nhìn trời* Lão thiên gia vì cớ gì ngài không ban cho con chỉ một chút định họa khiếu a~ *khóc ròng*

 21. phần thưởng thật là hấp dẫn a~~~~
  t một phiếu nhé mà có được photoshop k vậy???

 22. Vẽ xấu có bị ném gạch không? T.T ta rất tự ti với những gì mình vẽ

  • beedance07 on said:

   Sẽ không có ai bị ném gạch cả. Ai mà ném gạch, ta chọi lại cho. Cứ tự tin mà thi a~

 23. kì thực ta ham cái giải nhất *chùi mép*

  nhưng mà ta thấy cái giải tham gia nó cũng đủ làm ta hưng phấn rồi *H a. H đó* dạo này nghỉ hè ta chán đến phát hoảng a

  à mà ta thích vẽ tập 6, cái cảnh bạch ngũ gia cõng triển chiêu a *hưng phấn a hưng phấn*

  kì thực xấu hổ, ta muốn vẽ minh họa H =))

  chỉ có một điểm xấu hổ a xấu hổ *huhu*

  ta ko xài photoshop được *tự kỉ* :((

  các nàng có thể chia ra hai phần là có photoshop và ko có photoshop để chấm riêng không *năn nỉ a* biết đâu cũng có nhiều người mù tin hoc như ta a ^^

  nếu được thì cảm ơn các nàng lắm ^^

  mong các nàng cân nhắc

  iu các nàng!!!!!!!!!!

  • beedance07 on said:

   E hèm, cẩn thận lạc đề nha. Chỉ vẽ minh họa từ tập 1-5 thôi, nếu vẽ tập 6 thì có thể share, nhưng sẽ ko tính là bài thi a~
   Tự nhiên tự nhiên, cứ thoải mái vẽ minh họa H, bọn ta không ngại.
   Nếu không xài photoshop được thì lưu ý giữ cho bản vẽ sạch sẽ, phẳng phiu, scan lên nhìn sạch đẹp là được.
   Bọn ta sẽ không chia ra như vậy đâu, photoshop là optional, không bắt buộc, đó chỉ là một công cụ để chỉnh sửa và tô điểm cho tác phẩm của người thi, không có cũng không sao, có thì đó là một lợi thế, người biết có lợi thế hơn người không biết, đó là công bằng. Bất quá ta vẫn luôn tâm niệm, “công cụ rất quan trọng nhưng tất cả đều phụ thuộc vào người vẽ, đẹp chính là đẹp.”
   Nàng cứ thi đi a. Chúc nàng may mắn.

 24. Mình cũng muốn tham gia nhưng mà 11 mới thi xong thì làm sao mà làm được :(( Lại còn đang nợ 1 đứa bạn bức 344 (1 cảnh SM nào đó…. :p) vẽ màu cho sinh nhật nó nữa chứ, làm sao mà có thể thi xong vẽ và nộp bài thi trong 4 ngày a T__T

  • beedance07 on said:

   Chỉ là vẽ một tấm cho vòng 1 thôi mà, bốn ngày chắc đủ a~ Nói chứ cứ thi đi, nếu cần bọn ta sẽ gia hạn thêm 3 ngày.

 25. Su Kuu on said:

  hm …. đọc chùa bao lâu nay bằng đth k com đc , nay nhìn thấy contest này , lặn lội ôm lap lên lao vào bất chấp lời thề k sờ vào cho đến khi thi xong * lăn lộn *
  đầu tiên cám ơn các bạn đã edit chăm chỉ cho những silent reader chúng mình bao lâu nay * ôm ôm * sau cũng xin lỗi vì đã đọc chùa bao lâu nay * gãi đầu *

  Về contest , thú thật là mình thèm muốn giải nhất kinh dị * chùi nc miếng * , nhưng mà cũng đã xác định là k có khả năng * gãi đầu tập 2 * .

  Nhưng vì tình yêu vs S.C.I và vs các bạn editor , mình vẫn lăn vào đây vs hy vọng góp 1 chân vào giải thưởng cho bạn chiến thắng nhân tiện chiếm 1 slot trong gal của S.C.I :”>
  nên cho ta xin 1 chân đăng ký dự thi , và ta sẽ cố gửi bài sớm nhất có thể a ~~~ iêu các nàng * hun hun hun *

 26. *khóc ròng rã*
  mấy tuần tới là ta thi DH, muốn tham dự lắm lắm luôn *khóc*
  nhưng tới 15/7 ta mới thi xong
  các nàng có thể nhân nhượng cho ta vài ngày không?
  *đi mà đi mà***

  • beedance07 on said:

   Được, để ta gia hạn.

   • cảm ơn a *ôm hôn*
    ta cũng vẽ xong cảnh đầu tiền rồi =))
    hy vọng là có thể vẽ nhiều 1 chút T^T
    cảnh đầu tiên là cảnh Sách mĩ nhơn nói “Ăn phải ruồi rồi” =))))
    *bay*

   • beedance07 on said:

    Thế scan rồi gửi đi a, không cần phải gom lại rồi gửi đâu, có thể xong bức nào, gửi bức ấy mà

   • mấy ngày này ta chưa chỉnh sửa dc T^T
    vẽ xấu nên cần chỉnh nhiều lắm
    thi xong ta sẽ up liền, ko phiền nàng nữa
    cảm ơn nhiều nhé

 27. tình hình là mình rất mê sci, tuy tài can chỉ đủ vẽ giun nhưng ta cũng muốn bon chen, có điều, a ha ha, cho mình hỏi, cỡ giấy A4 cụ thể là bao nhiêu a, ta không biết canh a *gãi đầu*
  ta đăng lên wp của ta và đặ pass nha, các nàng gõ pass wa, ta sẽ gửi pass, xong hết rồi tháo nha, nàng không muốn ta tháo thì ta sẽ không tháo, vậy có được không?
  sẽ cố xong sớm, hì hì

  • beedance07 on said:

   Cỡ giấy A4 là 210x297mm, còn không thì 8.5×11 inch cũng được
   Nàng tuân theo thể lệ, phải gửi qua mail cho bọn ta a. Còn nếu nàng muốn đăng lên WP thì đó là quyền của nàng a~

 28. Bạn ơi, qua được vòng một thì mới có thể vào vòng thiết kế bìa hả bạn?

 29. Aki_chan on said:

  v1 chưa biết nên vẽ cȧnh nào nữa a. mình vẽ bìa cho v2 rồi nha k có màu được k a?
  3/7 mình thi rồi á mà giờ còn ăn chơi sa đoạ đây~~

  • beedance07 on said:

   Vòng 1 là vẽ minh họa cho một phân cảnh nha, đừng quên a~ vẽ minh họa vòng 1 không cần màu, còn vòng 2 thì có màu tốt hơn, nhưng mà nên ưu tiên cho vòng 1 nha~
   Không sao, vòng 1 kéo dài đến cuối tháng 7, có gì thi xong thì có thể thi tiếp a~

   • cuoi thang 7, chuyen ngay ?

   • beedance07 on said:

    Ừa, dời ngày để mọi người có thêm thời gian để vẽ. Tại có nhiều người bận thi mà ^ ^

 30. Tàn Tuyết Nghịch Lân on said:

  Ta xin 1 vé ah~ sau khi thi ĐH xog sẽ gửi bản đã scan tới 🙂

  • beedance07 on said:

   *đưa vé* cố lên a! Thi tốt nhé! Good luck. Thi xong rồi quay về đây thi tiếp =)))) Ta chờ.

 31. Đã nộp, bài của nai ý, về Tước mỹ nhân a~~~
  Tuần sau nộp tiếp, chờ ta nha!!!!

 32. nàng a, có được vẽ phiên ngoại không?? chắc được chứ ha, nó cũng trong vụ 1 đến vụ 5 mà, sở trường ta là vẽ con gái và con nít a, cứ vẽ trai đẹp như lày ta chết sớm mất *lí do chết: vì chúng hủ ném đá chết TT_TT

 33. giơ tay hỏi
  1.qua vòng 1 mới tham gia vòng 2 hay là sao?
  2. Khi nào tổ chức thi cho Quỷ hành thiên hạ đi …

  • beedance07 on said:

   1. Phải, qua vòng 1 mới được vào vòng 2, tuy nhiên, nếu rớt ở vòng 1 mà vẫn muốn đóng góp tiếp cho vòng 2, bọn ta vẫn rất welcome, càng đông càng vui mà~
   2. Đây là nhà dành riêng cho SCI, Quỷ hành thiên hạ không liên quan a~

   • cmt tôi đi đâu rồi ; ;

    thôi cho mình hỏi cách chấm điểm đi vậy đi? Thắng chung cuộc là do cộng điểm 2 vòng hay thắng vòng cuối? điểm dựa trên tiêu chí nào? vòng 1 nếu là hoạt cảnh thì ok cả đen trắng tone ? *nói chung là do không có cách thức chấm điểm nên nhiều thắc mắc lắm . .”’

   • beedance07 on said:

    Thắng chung cuộc tức là thắng vòng cuối ^ ^ nghĩa là điểm vòng 1 chỉ để phân định những người vào được vòng 2 thôi, điểm vòng 2 mới là điểm quyết định người thắng chung cuộc. Điểm tối đa mỗi giám khảo có thể cho là 10, các tiêu chí cho vòng 1 sẽ là: bố cục, nét vẽ, nội dung, và mức đầu tư. Chi tiết cụ thể bọn ta đã update lên trên, nàng kéo lên đọc nhé. Vòng 1 thì tông đen trắng hoàn toàn ok ^ ^
    Cứ việc hỏi nếu nàng còn thắc mắc.

 34. Có cần donate giải thưởng không? ^^
  Giải tinh thần thôi. 1 tranh a4 watercolour cho tác phẩm mình thích trừ giải nhất 😛
  Nếu thẳng giải trong nước sẽ chuyển bản gốc cho ~ nước ngoài thì ~~~~~~

  Nếu thích giải tinh thần như trên thì mình sẽ kêu gọi donate cho thêm.

  (Nhân tiện, nếu giải vật chất của các bạn to thêm chút thì mình có thể kéo người tham gia đông + chất lượng tới cho, nhưng kể ra thì vật chất có hơi hẻo ….)

  • beedance07 on said:

   Nếu làm thế thì ai sẽ gửi nha ~~ Nếu Lu đồng ý làm người gửi tranh mà có người chịu donate thì ta không có ý kiến a~
   Ha ha, bọn ta chỉ chú tâm đối tượng vào các fan của SCI thôi, nếu là fan của SCI thì phần thưởng này to rồi ấy~ chứ bảo thêm giải vật chất, bọn ta không nghĩ thêm được gì a~

 35. Aki_chan on said:

  thi xong rồi 1 đợt rồi a~*mặt ngu*. mình vẽ p.cȧnh có cần thêm lời thoại vào khung tranh k? mình là mình thích vẽ c.dung từng ng thôi dở cái zụ p.cȧnh này lắm, lại mù máy tính ( cũng k đến nỗi như Bạch đại ca ) v1 BGK có thể thêm hình thức thi đc k? vd: vẽ free với đ.tài là S.C.I ? mình góp ý thôi a, mình thấy mình k đủ k.năng wa v1 rồi a ( tiếc cái p.thưởng quá )
  ps *mắt long lanh* please~~

  • beedance07 on said:

   Không cần thêm lời thoại vào khung tranh, chỉ cần kèm theo đoạn trích dẫn ở chỗ thông tin kèm theo bài thi là được ^ ^
   Nếu cho vẽ free, ai cũng vẽ chân dung thì chán lắm a ~

 36. (¯`†Thiên Linh†´¯) on said:

  *giơ tay* ss cho em hỏi ạ.. em vẽ tranh trực tiếp trên máy đc k ? Chỗ em hiếm máy scan lắm, vẽ trên máy tiện hơn hẳn ~

 37. Hix, cho mình hỏi câu đc ko, mình vẽ trên máy thì khi gửi hình đi, là gửi full size A4 [2480×3508] hay chỉ là hình có tỉ lệ A4 [1:1,4] thôi ?

 38. Cho muội hỏi là vẽ xong thì gởi liền được hay là phải chờ đến ngày 31/7/2012 thì mới nộp?

 39. đã nộp bài thứ hai, là bai của nai vẽ về công tôn mỹ nhân, (và là bài của con nhỏ ham hố nhớ gửi thư nhưng wên kèm bài nên phải gửi lại lần hai á, ==b)
  tuân sau ta nộp bài cuối cùng nha .^^

 40. (¯`†Thiên Linh†´¯) on said:

  Cho em hỏi, vẽ minh họa cho phiên ngoại được không a ?

 41. Oa oa, h mới bik có vụ này. Mấy tháng trước bị tịch thu máy đi thi ko có cơ hội lên đây khi bik rồi thì hỡi ôi, trễ mất rồi TT. mấy nàng cho ta hỏi, mấy cái hình mà các thi sinh dự thi ấy, đậu lẫn ko đậu luôn ấy, có được đăng tại trang chủ SCI ko? Để mấy mem ko hay bik thông tin như ta được xem gallery vs. Còn giải nhất ấy, BGK nhớ chụp hình đăng lên SCI nha, để chúng ta thưởng thức vs nha (thi tận tháng 6 mà tháng 8 ta mới bik tin, hận…)

  • (¯`†Thiên Linh†´¯) on said:

   Bạn Beliel à, không phải giờ mới 14/7 sao, vẫn kịp mà~

  • beedance07 on said:

   Vẫn còn 15 ngày để bạn làm bài thi mà ^ ^
   Uhm, các bài thi sau khi xong vòng 1 sẽ được đăng lên cho mọi người cùng xem chứ ^ ^
   Giải nhất đương nhiên là sẽ chụp hình lại để khoe cho mọi người thèm chơi chứ =)))) *cười bỉ*

 42. Đã nộp bài cuối, bài của nai về hai tiểu miêu thử trong phiên ngoại a

 43. @ thiên linh, bee: cám ơn 2 bạn, nhưng giờ làm cũng ko kịp nữa òi, tại vì còn chưa chọn được chủ đề nữa mà, hơn nữa cũng chẳng biết hình dung vẽ như thế nào (tại vì thấy hình ss Bee vẽ rồi, nhìn thật là đẹp, tự nhiên thấy khí thế dự thi mất hết luôn, tại ss nha TT)

  • beedance07 on said:

   Vẫn còn 2 tuần nữa mà, chọn chủ đề cũng nhanh thôi a~ cứ chọn cảnh em thích là được rồi~
   Ax ax, ta vẽ để cổ động cho cuộc thi khí thế, sao lại phản tác dụng thế này?? Ầy, ta không có thi đâu a, em cứ thi đi~ thi đi cho vui.

 44. Moni on said:

  Các người đẹp, mình có 1 thắc mắc O____o” Xin lỗi nếu nó nghe thật ngu ngốc.

  Nhưng ở văn phòng SCI là các anh mặc cảnh phục ah?? O____o”” Tất nhiên là trừ Công Tôn với Triển Chiêu 😕 Nhưng là mặc cảnh phục đúng ko? O____o””

  Nếu thật thì tự nhiên tưởng tượng trong đầu mình bắt đầu có nhiều biến hóa to lớn *ôm não* Trước h chưa từng nghĩ kĩ tới chuyện này.

  • beedance07 on said:

   Các anh là tổ đặc biệt nên ta không nghĩ là cần phải mặc cảnh phục, bởi vì bọn họ thường xuyên phải ra ngoài trà trộn hỏi han chi tiết, nếu mặc cảnh phục sẽ khó mà hỏi lắm =))) Nhưng bác Bao thì chắc chắn có mặc cảnh phục.

   • Moni on said:

    Hơ hơ… thế thì ta sẽ mặc định như là các anh ngày ngày mặc thường phục đi ra đi vô cảnh cục….

    Sao mà ngầu (và láo) quá ta =))

    Thnks nàng nha :”> Sẽ cố ủng hộ vài tấm trong khả năng :”>

   • beedance07 on said:

    Ừa, chờ bài thi của nàng a~ ^ ^

 45. Annoynymouse on said:

  Mấy bạn biên tập ơi, mình có vẽ phần phiên ngoại “Bị ốm” của SCI để dự thi manga fes năm nay. Tình hình là nếu muốn thắng mình rất cần sự ủng hộ của các bạn bằng cách like trên fb *mồ hôi*. Đây là link fb: http://www.facebook.com/MangaFestival
  hạn chót để vote là hết 24h ngày 19/7. Mình biết là rất gấp nhưng rất mong sự ủng hộ của các bạn.
  Thanks a lot.

  • beedance07 on said:

   Ờm, tình hình là mình chưa có nhìn thấy bài thi của bạn trên trang FB đó :”> Mà có định thi cho trang của bọn mình không nha?

   • Annoynymouse on said:

    Bạn ơi, nó đã đc upload lên fb rồi đấy, bạn có thể giúp mình kêu gọi các bạn khác cùng vote đc ko ^^
    Thanks a lot.

   • beedance07 on said:

    Bạn com ở đây mình nghĩ sẽ có nhiều người thấy rồi đấy, ai thích thì sẽ vote thôi ^ ^. Trên FB, Lu cũng có quảng cáo cho bạn rồi a ^ ^

   • Annoynymouse on said:

    Ah, mình lo quá, sắp hết giờ dự thi rồi mà vẫn chỉ có vài lượt view T____T

 46. Annoynymouse on said:

  Ah quên, nếu muốn các bạn có thể download truyện ở http://www.mediafire.com/?1caoomxg5q4j8y1
  Ngày lành (nhớ vote cho mình nhé ^^)

  • Mình like rồi đó, hí hí ~ Tham gia fanart contest của bọn mình nữa nha ;))

   • Annoynymouse on said:

    Cảm ơn, mình cũng rất muốn tham gia nhưng mà lực bất tòng tâm, mình đang bù đầu vì thi cử -_- mình vẽ cái phiên ngoại này vì nó ngắn nhất mà ai dè cũng mất đến cả mấy ngày *hơ hơ* Nó lại nằm trog quyển 9 nên phạm quy các bạn ròi [rất tiếc]. nếu các bạn có thể đặc cách thì sau ngayf 15/8 mình có thể trở lại và vẽ 1 cái gì đó bù vào contest của các bạn ;))
    Ngày lành

   • beedance07 on said:

    Bọn mình chỉ có thể extend thêm tới ngày 7/8 thôi, không thể kéo dài hơn a. Nếu bạn có thể tham gia thì bọn mình rất vui, nếu không thì chỉ đành tiếc vậy.
    Ngày lành ^ ^

   • YuuHibari on said:

    Rất tiếc vì ko thể tham dự contest của các bạn nhưng thôi đành vậy [thực ra mình cũng ham hố cái giải thưởng lắm ^^]. Tuy nhiên vẫn rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và vote cho bọn mình trên FB [tuy ko thắng T^T]. Nếu yêu thik nét vẽ của bọn mình, xin các bạn có thể tới like fb của nhóm ở https://www.facebook.com/groups/163262690405242/
    Bọn mình định sẽ ra 1 doujinshi cho Kuroshitsuji nhân dịp Noel này ^^
    Thanks a lot.
    Ngày lành.

 47. Ta đã nộp bài rồi. Nàng check dùm ta nhé

  • beedance07 on said:

   Ta đã nhận rồi a. Rất thích bức thứ 2, thật tiếc là chỉ góp vui, nhưng không sao, sẽ được cộng điểm đó :”>

 48. *lết ra*
  đc 1 cái chưn dung Công Tôn mỹ nhưn, 1 phân cảnh cp Cẩm Đường x Công Tôn, 1 phân cảnh Tước mỹ nhưn, tui còn Miêu Miêu x Bạch Bạch, Trì Trì x Tước mỹ nhưn, Trì Trì x Trinh Trinh nữa ~~~~~~~~
  và tui còn chưa có đi nét ~~
  *khóc lóc*

 49. ta đã gửi bài dự thi, mail of ta là ac_mong_cuoc_doi@yahoo.com nhé

  • beedance07 on said:

   Đã nhận được bài của nàng. Toàn tâm ủng hộ nàng làm thêm một bức nữa. Tới ngày 8/8 mới hết hạn lận~

   • eh~~ tới 8/8 mới hết hạn hả nàng, ta tưởng là 31/7, zậy là có thêm thời gian để lựa chọn rồi ❤

   • beedance07 on said:

    Ừa, bọn ta lại gia hạn thêm để mọi người có thể không bị áp lực thời gian quá cỡ.

   • à, phải rồi bài dự thi ta gửi các nàng ấy mà, cái bức đó có cả màu đấy, các nàng có mún lấy bức đã làm màu về làm kỉ niệm hem ? (vẫn hình vẽ ấy chỉ là có màu thui, bình cũ rượu mới nha ^^)

   • beedance07 on said:

    Eh, có nha có nha, có hình gì liên quan tới SCI đều có thể nộp để góp vui, không nhất thiết phải là bài thi mà =)) À, với lại bọn ta đâu có nói vòng 1 không được tô màu a =))))

   • ừa, nhưng vòng 1 là hình minh họa phân cảnh trong truyện nên để đen trắng sẽ tốt hơn, ta làm đen trắng rùi hứng lên nên đổ thêm màu vào cho nó màu sắc đó chứ (ta thích sặc sỡ mà :D) zậy để ta gửi vào mail các nàng nhé.

 50. đã gửi hình màu vào mail của các nàng rồi nhé, giờ thì ta đi gặm lại mấy tập SCI để chọn phân cảnh típ thui ~~ lướt~ lướt~

 51. mềnh đã gửi tranh tham gia. mail của mềnh là flamelily1110@gmail.com ~

  P/S : đọc chùa đã lâu, thật ngượng quá *che mặt*

 52. Tàn Tuyết Nghịch Lân on said:

  Em đã gửi hình rồi nhé ~

  Email : bloodtear_1412@yahoo.com.vn

  ss check đi nhé 🙂

 53. Mình nộp bài rồi nộp bài rồi NỘP BÀI RỒI ~ [ gục ]
  Mail mình là : pyviawp@gmail.com

 54. Tụi mình đã nộp bài. Mail của tụi mình là phongvan0312@gmail.com

 55. YuuHibari on said:

  Xin chào, lại là cái mặt dày của mình đây *hơ hơ* Tuy ko thể tham dự chương trình nhưng mình cũng xin gửi 1 bức gọi là góp vui. Chúc các bạn translator mạnh giỏi và năng suất nhé ^^
  Ngày lành.
  PS: bạn thử

  • beedance07 on said:

   AAAAAA!!! Vì sao lại không tham gia nha?! Tấm đó là nàng vẽ hả?! *kéo tay níu chân* Tham gia đi mà! Tham gia đi mà! Nàng mà không tham gia thì quả là một tổn thất lớn a! Còn những một tuần nữa mới tới hạn mừ~ Tham gia đi nha? *Mắt chớp chớp* Còn không thì nàng chọn đại một phân đoạn miêu tả Bạch Ngọc Đường rồi cho đi kèm với bức này là xem như xong bài thi vòng 1 rồi. Thi đi nha? Nha?~~~~

   • YuuHibari on said:

    Cảm ơn bạn, đúng là mình vẽ ^^ Mình còn lưu kho vài tấm nữa của các bạn khác nhưng chưa có time để finish, khi nào xog nhất định sẽ tặng vào kho bạc 🙂 tấm bạn BNĐ ở trên ko hiểu mình resize thế nào mà hơi LQ, khi nào rảnh mình sẽ đưa cho bạn tấm HQ hơn.
    Chuyện tham gia thì mình ko hứa chắc vì hiện tại đang thi cử nhưng mình sẽ cố gắng ^^ nhưng mà vắng mợ thì chợ vẫn vui mà phải ko !!!
    Ngày lành
    PS: quà này tặng riêng cho cốc của SCI đó nha, nhớ phải treo lên đó *xúi giục* :))

   • beedance07 on said:

    Oa~ thật muốn thấy mấy tấm khác nữa nha~ ừa, khi nào có thời gian gửi bọn mình bản HQ nhé.
    Cố tham gia nha~ nha ~~ thật ra chợ hêm có đông cho nên đang cố kéo mợ tham gia nè =))))))) Đùa chứ, nàng không thi thì ta tiếc lắm, tiếc lắm á.
    Ngày lành ~ to you, too.
    P.s: Chắc chắn sẽ treo rồi.
    Nhưng mà thi đi nhé, lấy tấm này để thi cũng được, chỉ cần tìm một đoạn tả con chuột trong tập 1, *thể nào cũng có mà* rồi kèm vào mail tham gia thi cũng được mừ~

  • Nạp bổn soái vào hội fan của bồ tèo đi

 56. myme on said:

  Đã nộp bài nha~
  Mail: stracytrang@yahoo.com

  • beedance07 on said:

   Đã nhận nha~

   • myme on said:

    À mà cho ta hỏi một tí về vòng 2, vẽ bìa truyện là vẽ bìa trước thôi hả, hay làm luôn nguyên cuốn sách (bao gồm bìa trước bìa sau và gáy sách)?

   • beedance07 on said:

    Uhm, bìa trước thôi là được rồi, nếu có thể làm luôn cả bìa sau và gáy sách thì càng tốt ~

 57. (¯`†Thiên Linh†´¯) on said:

  Em đã nộp, nhờ ss check hộ ạ.

  Mail : mylodnih@gmail.com

  Tiện em hỏi lun, vote là vote trên wp ạ? Em nghĩ vote trên face tốt hơn ~

  • beedance07 on said:

   Đã nhận được, em ạ.
   Bọn ta nghĩ lập poll rồi cho vote ở trên WP là được rồi, nếu để vote trên face thì quá dễ dàng để người thi kéo bạn bè, người thân anh chị em vào vote =)))). Nhưng đừng lo sớm quá, chỉ vote ở vòng 2 thôi mà =)))

 58. hú hú, ko làm được thêm 1 hình nữa rồi TT.TT, đành vậy… cũng tại cứ mỗi lần nghĩ là có thời gian là y như rằng có chuyện xảy ra ko thì cũng bị sếp vứt cho 1 đống việc cần làm gấp, chạy vắt chân lên cổ :(((((((

 59. Su Kuu on said:

  đã nộp hàng , nhờ các nàng check hộ 😡
  mail của ta nè : sune0chan@yahoo.com
  và cả hàng của vợ ta nữa nha : secretblackvow@gmail.com

  • beedance07 on said:

   Đã nhận được hàng của hai vợ chồng =))))

   • Su Kuu on said:

    * e thẹn * vầy là 2 vợ chồng ta đã bớt mặc cảm tội lỗi khi đọc chùa bấy lâu nay r ~~~ * ôm mặt *

 60. Moni on said:

  Đã gửi hàng ủng hộ ah ^^ Bài về thấy cũng kha khá nhở. Chúc cuộc thi kì này ăn nên làm ra.

  Chạy công chuyện vội quá, không vẽ được nhiều hơn, rất bùn. Có gì sau này mình gửi nội bộ, chúng ta thủ thỉ đi~

 61. mình nộp bài rồi, mail của mình là s.temari@yahoo.com.vn nha,
  Chúc contest thành công mạnh mẽ!

 62. giờ mới phác, liệu trong 1,5 tiếng nữa có xong ?!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: